Gậy Golf Fairway Wood Titleist TSi2

Mã: TSI2 Faiway (Hàng mới về)

Shaft: Graphite R / S / SR

Giá: 7,900,000đ

79 Xu Xem chi tiết

(0) đánh giá
(0) lượt mua

Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Zalo

Độ cứng S,R,SR
Tình trạng Gậy mới 100%
Tay thuận Tay phải
Chụp đầu gậy Có chụp đầu gậy
Model TSI2

TSi2 được cải thiện với các tính năng có thể điều chỉnh của gậy đã được thiết kế để mang lại lợi ích tối đa cho người chơi. TSi2 tiếp tục cải tiến các cách mà người điều khiển có thể tinh chỉnh hiệu suất để đảm bảo người chơi tận dụng tối đa mọi cú đánh.

Thương hiệu:Titleist
Tên sản phẩmTitleist TSi2 Fairway Wood
Sản xuất10/2020
Xuất xứNhật Bản
Shaft lựa chọn:Shaft Tour AD DI-5: 

PERFORMANCE - TUNED ADJUSTABILITY

Các tính năng có thể điều chỉnh của gậy đã được thiết kế để mang lại lợi ích tối đa cho người chơi. TSi2 tiếp tục cải tiến các cách mà người điều khiển có thể tinh chỉnh hiệu suất để đảm bảo người chơi tận dụng tối đa mọi cú đánh.

ACTIVE RECOIL CHANNEL

ARC 4.0 nhẹ hơn, tinh tế hơn giúp căn chỉnh vị trí CG một cách hoàn hảo để mang lại sự linh hoạt trên bề mặt gậy & tốc độ bóng nhanh hơn, đặc biệt là ở bề mặt thấp hơn.

OPTIMIZED WEIGHT DISTRIBUTION

Một vương miệng siêu mỏng & độ dày bề mặt thay đổi kết hợp với nhau để đẩy GC xuống thấp, giúp bóng bay cao hơn & có độ xoáy thấp hơn, tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ giữa tốc độ & sự ổn định.


FEATURED SHAFTS

Sự lựa chọn Shaft của TSi2 Fairway được lắp ráp đặc trưng để cung cấp bốn tùy chọn đẳng cấp quốc tế cho mọi tốc độ swing & phương diện được ưu tiên.

PREMIUM SHAFTS

Sự ra mắt của TSi giới thiệu thêm 1 shaft để lựa chọn là Tour-Proven Shaft từ Graphite Design. Tuyển chọn từ 3 mẫu Premium Performance - Tour AD DI, Tour AD IZ & Tour AD XC mới.