Hot nhất

PING G710

Mã: PingG710 (Hàng mới về)

Shaft: NSPRO 950GH/ AWT 2.0 LITE

Giá: 34,950,000đ

350 Xu Xem chi tiết

(0) đánh giá
(0) lượt mua

Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Zalo

Độ cứng S,R,SR
Tình trạng Gậy mới 100%
Tay thuận Tay trái,Tay phải
Chụp đầu gậy Không có chụp đầu gậy
Model G710

Tối ưu khoảng cách và quán tính

PING G710 được thiết kế nhằm nâng cao tính nhất quán, âm thanh và cảm giác mà không làm giảm hiệu suất của gậy. Lớp phủ chrome trên bề mặt gậy mang lại cái nhìn rất bóng bẩy và hấp dẫn mọi Golfer.

Tăng hiệu suất và tốc độ bóng

 Đầu gậy được bổ sung thêm trọng lượng Vonfram tại phần heel và toe để tăng sự ổn định, làm tăng MOI 5% so với phiên bản G700. MOI cực cao của gậy sắt Ping G710 là kết quả của chiến lược định vị trọng lượng trên toe và bên trong hosel để biến thành gậy sắt mang lại độ quán tính lớn nhất. Sự thay đổi này cho thấy G710 thực sự là một bước đột phá của dòng gậy Ping sau thành công của G700.  


Mặt thép kết hợp với C300 giúp tăng tốc độ bóng nhanh hơn nhờ chế tạo chính xác mang lại cho người chơi các cú đánh bóng cao hơn và xa hơn.

Lớp mạ chrome hydro pearl mới, đó là lớp phủ PVD màu đen không chỉ khiến gậy trông tuyệt vời hơn mà còn đem lại một số lợi ích về hiệu suất. Lớp phủ đẩy nước và hoạt động tốt hơn trong điều kiện ẩm ướt vì nó khiến tốc độ xoáy nhanh hơn, còn khi thực hiện finish cũng có cảm giác về phần head nhỏ hơn, bền hơn.Cán gậy Alta Distanza đen nặng 43g nhẹ và linh hoạt mang tới khả năng tăng tốc độ swing và tạo ra quỹ đạo bóng cao hơn. Do vậy gậy sẽ phù hợp để hỗ trợ người chơi có tốc độ swing chậm.

Hãng đã tăng cường đáng kể cảm giác đánh và âm thanh thông qua phân tích phương thức sâu rộng, giúp loại bỏ một số tần số không mong muốn

Ping cung cấp nhiều kích cỡ grip khác nhau để phù hợp với các độ lớn của tay và sở thích của từng golfer. Grip ảnh hưởng đến cả hướng của cú đánh của bạn. Ngoài ra, Grip tùy chỉnh sẽ giúp  tùy chỉnh kích thước để phù hợp với những kĩ thuật đánh bóng khác nhau. 


Thông số kỹ thuật:Đăng nhập để đánh giá. Đăng nhập tại đây