Giày Nữ Adidas Adipower 4ged Boa EE7044

Mã: 26061332

Giá: 4,295,000đ

43 Xu Xem chi tiết

(0) đánh giá
(0) lượt mua

Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Zalo

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giày chơi golf nữ Adidas Adipower 4ged Boa EE7044 với hệ thống đóng Boa độc đáo có thể giúp người chơi dễ dàng vượt qua mọi điều kiện thời tiết. Giày cũng được trang bị công nghệ Thintech giúp tạo sự cân bằng và giúp người chơi có thể cảm nhận được mặt sân tốt hơn, giúp tạo nên các cú swing hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật của giày Nữ Adidas Adipower 4ged Boa EE7044

Adidas quả thực chưa bao giờ làm cho các khách hàng của mình cảm thấy thất vọng mỗi khi ra mắt các dòng sản phẩm mới của mình. Trong đó, mẫu giày nữ Adidas Adipower 4ged Boa EE7044 là một trong số đó.

Mẫu giày Adidas golf Adipower 4ged Boa là lựa chọn hoàn hảo dành cho các golfer nữ đang mong muốn tìm kiếm một đôi giày có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho cú swing của mình.

- Màu sắc: Trắng

- Thương hiệu: Adidas

- Tính năng: Chống thấm nước, độ bền tốt

- Đế giày: 6 chấu

- Chất liệu: Da sợi nhỏ được gia cố.

Những tính năng vượt trội của giày Nữ Adidas Adipower 4ged Boa EE7044

Giày golf nữ Adidas Adipower 4ged Boa là mẫu giày được Adidas tập trung rất nhiều vào các tính năng giúp người chơi có thể dễ dàng tạo nên hiệu suất của trận chơi golf tốt hơn.

Khi sử dụng Adidas Adipower 4ged Boa, người chơi có thể dễ dàng hoàn thành vòng golf của mình trong mọi điều kiện thời tiết, bất kể là nắng hay mưa.

Giày được trang bị hệ thống Boa độc đáo giúp người chơi dễ dàng xỏ hay tháo giày nhanh chóng. Đặc biệt trang bị đệm chân cũng giúp giày ôm vừa chân đồng thời tạo sự thoải mái trên chặng đường chinh phục các hố golf.

Giày cũng mang tới tính năng giảm chấn bàn chân tối ưu, người dùng dễ dàng tạo nên năng lượng cho cú swing của mình.

Trang bị công nghệ Thintech trên Adidas Adipower 4ged Boa cũng mang tới sự cân bằng, chất lượng tối ưu và giúp người dùng cảm nhận mặt sân chân thật hơn.

Đế ngoài TPU 6 gai và đinh tán thứ cấp giúp tạo độ bám và ngừa trơn trượt hiệu quả. Ngoài ra, giầy golf cũng được tích hợp với nhiều dạng bàn chân khác nhau.

Đăng nhập để đánh giá. Đăng nhập tại đây