COMBO 03 BÓNG GOLF PHÁT SÁNG HUỲNH QUANG + ĐÈN PIN

Mã: R&L6

Giá: 180,000đ

2 Xu Xem chi tiết

(0) đánh giá
(0) lượt mua

Thêm vào giỏ Mua ngay
Tư vấn qua Zalo

R&L  là thương hiệu hàng đầu của Mỹ về bóng Golf phát sáng, sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan; Hàn Quốc; Trung Quốc và được phân phối tại thị trường Bắc Mỹ. R&L night Golf ball đang là thương hiệu bán chạy nhất thị trường Mỹ và Canada.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Egolf

Add: Số nhà 33, ngõ 195 Trần Cung, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: eballgolf@gmail.com

Mobile: 0974930455   (call/sms/zalo)

Web: www.egolf.vn

Fanpage: Egolf

✔ CHƠI GOLF BAN ĐÊM VỚI BÓNG PHÁT SÁNG HUỲNH QUANG: Thưởng thức một trò chơi golf vào ban đêm với ánh sáng rực rỡ với những quả bóng golf phát sáng trong  bóng tối. Chúng có ánh sáng huỳnh quang bằng cách soi đèn pin vào bóng từ 10-15 giây, bóng sẽ phát sáng nhất tại 15 phút đầu tiên và ánh sáng giảm dần, bóng dễ dàng sạc lại bằng ánh đèn pin.

✔ BÓNG GOLF THỰC SỰ - KHÔNG CÓ ĐÈN LED BÊN TRONG: Đây là những quả bóng golf thực sự và không có đèn LED sẵn có. Chúng mềm hơn bóng đêm LED và do đó đánh bóng với cảm giác thật.

✔ BÓNG GOLF HIỆU SUẤT CAO: Bóng golf phát sáng của chúng tôi là những quả bóng hiệu suất cao sử dụng lõi nén thấp và da Urethane mềm. Chúng là những quả bóng golf cao cấp có đường kính như những quả bóng thông thường.

✔ Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG HOÀN HẢO: Đây là món quà tốt nhất cho Cha, đối tác kinh doanh hoặc Bạn thân của bạn. Tặng nó vào ngày sinh nhật, ngày của Cha, Giáng sinh, hoặc cảm ơn và cho họ biết bạn đánh giá cao họ. Mỗi lần mua bao gồm một đèn pin UV 21 LED sáng.

✔ BẢO ĐẢM, BẢO HÀNH: Không cần biết vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn không thích những quả bóng golf đêm này, bạn chỉ cần trả lại hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua để được hoàn lại tiền đầy đủ


Đừng để niềm đam mê golf của bạn bị hạn chế bởi thời gian ban ngày. Những quả bóng golf phát sáng này làm cho chúng ta có thể chơi ngay trong đêm tối!

Đăng nhập để đánh giá. Đăng nhập tại đây